GIỚI THIỆU CONNECT NEW WORLD

Công dân toàn cầu – Xu hướng cho tương lai

It’s time to order elite call girls in Singapore at callgirlmodels We gurantee high-quality services. Choose any girl you like!

Là một Công dân toàn cầu tại các quốc gia tiên tiến có nghĩa là gia đình bạn có được ưu thế vượt trội về chế độ giáo dục, y tế, an sinh xã hội tốt nhất, quyền tự do, được hưởng một môi trường sống trong sạch, an toàn. Đặc biệt con cái bạn có thêm nhiều cơ hội mới để trở thành những doanh nhân thành công, những nhà quản lý và nhà lãnh đạo tương lai, những người có khả năng mang đến hạnh phúc & sự thịnh vượng hơn cho bản thân, gia đình và đất nước của bạn. Chúng tôi gọi đó là kết nối và đầu tư cho tương lai, đầu tư vì một thế giới mới tốt đẹp hơn!

Giáo dục luôn là mối bận tâm và ưu tiên đầu tư hàng đầu của hầu hết cha mẹ ở Việt Nam. Trở thành một nhà đầu tư tương lai là bạn đang thể hiện sự quan tâm đầu tư giá trị của mình đối với sự nghiệp tương lai của con cái nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống của gia đình. Chúng tôi góp phần tạo nhận thức, hỗ trợ hiện thực hóa giấc mơ, truyền thông và cổ động phong trào Công dân toàn cầu đối với thế hệ trẻ của Việt Nam nhằm giúp các em có cơ hội tiếp cận, học tập, làm việc và trưởng thành tại các quốc gia tiên tiến nhất, để từ đó các em có thêm cơ hội đóng góp trở lại vào sự phát triển bền vững của quê hương trong tương lai.

Cho dù bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nơi du học nước ngoài cho con cái, định cư lâu dài hay là Công dân thứ hai cho bản thân hay gia đình, hay có nhu cầu kết nối kinh doanh và đầu tư theo hướng hội nhập quốc tế, hãy nhanh chóng liên hệ với CNW để tìm được các chương trình và giải pháp tư vấn phù hợp nhằm hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu một cách hiệu quả phù hợp với theo yêu cầu riêng.

Giới thiệu CNW

Công ty Kết nối Thế giới mới (CNW) chuyên kết nối và hiện thực hoá ước mơ trở thành Công dân toàn cầu cho thế hệ trẻ và gia đình thông qua các chương trình đầu tư thường trú nhân, đầu tư định cư với quốc tịch thứ hai trên thế giới. Hơn nữa, chúng tôi cũng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo lợi thế cạnh tranh cho khách hàng hội nhập cuộc sống, phát triển kinh doanh và đầu tư quốc tế.

Chúng tôi là đơn vị tư vấn đầu tư định cư và hội nhập quốc tế hiệu quả với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về đầu tư di trú, đầu tư và phát triển kinh doanh quốc tế với sự hợp tác chuyên môn từ các tập đoàn đa quốc gia bao gồm các công ty luật di trú và các tập đoàn phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Úc. CNW cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng khác: tư vấn du học, tư vấn kết nối kinh doanh và đầu tư phát triển kinh doanh tại hải ngoại.

CNW, đơn vị cung cấp giải pháp kết nối đầu tư an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy cho tương lai trọn vẹn của thế hệ Công dân Toàn cầu mới với giá trị được kiến tạo tốt nhất, hướng đến một thế giới mới tốt đẹp hơn nhờ:

  • Thấu hiểu & tập trung vào khách hàng
  • Mang đến giá trị cao từ trải nghiệm: nhiều lựa chọn sản phẩm & dịch vụ hiệu quả đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu khách hàng
  • Mạng lưới đối tác tốt & đáng tin cậy
  • Đội ngũ nhân sự giỏi, kinh nghiệm và tận tình

Chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ lâu dài và mang đến nhiều giá trị gia tăng với khách hàng nhờ thấu hiểu vướng mắc, trăn trở và thách thức và đồng hành với khách hàng trong suốt hành trình trở thành công dân quốc tế.

Tất cả chúng ta đều có những cảm hứng khác nhau, nhưng cùng một mục tiêu: một thế giới tốt đẹp hơn (Ernesto Arguello)

“We all have different inspirations, but one goal: a better world (Ernesto Arguello)”

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather