Visa franchise định cư Mỹ: Ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Trong 30 năm qua và đặc biệt là 10 năm gần đây, ngành công nghiệp chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp tại Mỹ đã thu được thành công lớn nhờ vào việc người dân thu nhập cao và sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ chăm sóc bản thân. Các mô hình franchise phát triển nhanh chóng và đây là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài mua nhượng quyền và sở hữu visa E-2, L-1A, EB-1C… để cùng gia đình định cư Mỹ.

Tiềm năng phát triển ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Thu nhập khả dụng ở Hoa Kỳ đã tăng đáng kể trong những năm qua, dẫn đến nhiều người Mỹ chọn chi tiêu thu nhập cho bản thân. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã trở thành nhân tố dẫn dắt xu hướng này trong chi tiêu của người dùng. Các franchise trong ngành như studio massage, chăm sóc tóc, tẩy lông và spa cao cấp đang kinh doanh thành công và còn giúp các doanh nhân nước ngoài sở hữu visa cư trú tại Mỹ thành công cho cả gia đình.

Lợi ích chính và tiềm năng thu được đối với loại hình fanchise chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là doanh thu định kỳ khi đa số khách hàng có thói quen quay trở lại sử dụng dịch vụ hàng tuần hoặc hàng tháng. Khi mua franchise, nhà đầu tư sẽ được cung cấp tất cả các khóa đào tạo và bí quyết để có nhiều kiến thức và kinh nghiệm đạt được thành công.

Thị trường năm 2019: 93.5 tỷ USD.

Ngành công nghiệp Sức khỏe và Sắc đẹp bao gồm từ tiệm làm móng, spa mát-xa đến tiệm làm tóc cho phụ nữ. Thu nhập khả dụng liên tục tăng đã tạo điều kiện cho công nghiệp làm đẹp xa xỉ tăng vọt trong tất cả ngành bên trong. Hiệp hội Med Spa Hoa Kỳ đã dự đoán mức tăng trưởng thêm 8% vào năm 2020. Thành công của ngành đã thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo mới bắt đầu trong những năm gần đây, ví dụ: studio làm đẹp tóc bằng công nghệ sấy (studio blowout).

 

Tăng trưởng ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong 10 năm qua

Tỷ lệ tăng trưởng với franchise chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là 17:1, cao vượt trội so với ngưỡng an toàn là 4:1.

Tỷ lệ Thành công Khoản vay SBA (SBA Loan Success Ratio) là một thước đo quan trọng đối với sức mạnh tài chính và có thể được áp dụng cho nhiều hạng mục kinh doanh nhỏ. Tỷ lệ thành công của khoản vay tính toán số lượng doanh nghiệp đã hoàn trả xong các khoản vay của họ so với mỗi đơn vị vỡ nợ và rơi vào khả năng bị đóng cửa. Cần thận trọng với tỷ lệ thành công cho khoản vay dưới 4: 1 vì có rủi ro thất bại đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh đó.

Dữ liệu của Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ cho thấy, trong 10 năm qua, từ 2010 – 2019, ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được thống kê trong 567,734 khoản vay franchise đã được giải ngân.

Thành công của ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong 30 năm qua

Từ năm 1991 đến năm 2019, 5.597 khoản vay đã được phát hành để nhượng quyền thương mại trong ngành Sức khỏe và Sắc đẹp, trong tổng số 108.404 khoản vay franchise nói chung. Tỷ lệ Thành công Khoản vay SBA trong 30 năm qua là 5:1, thể hiện 5 doanh nghiệp franchise thành công thì có 1 đơn vị không trả được nợ và có nguy cơ đóng cửa.

(Tỷ lệ thành công khoản vay SBA được coi là thước đo quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh trong quá khứ và tính đến số lượng doanh nghiệp hoàn trả thành công các khoản vay kinh doanh của họ tính trên 1 doanh nghiệp không trả được nợ và có nhiều khả năng đóng cửa)

Chi phí ban đầu để thiết lập một đơn vị franchise (Unit) trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là: 300.000 USD. Trong đó, tùy vào lĩnh vực hoạt động mà mỗi Unit có giá từ 225.350 – 374.350 USD. Thống kê này được tính cho các thương hiệu nhượng quyền thiết lập từ năm 2006 và hiện đang có 245 đơn vị hoạt động tại Mỹ.

Chi phí trung bình của Franchise Royalty (phí thường niên cơ bản) là 5.9% và marketing là 2%.

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Caribbean. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại các quốc gia này, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm thông tin: